Warning: date(): It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected the timezone 'UTC' for now, but please set date.timezone to select your timezone. in /home/admin/web/phatthanhmobile.com/public_html/include/function.php on line 2
Giới thiệu Phát Thành Mobile

Giới thiệu Phát Thành Mobile

Click To Open Menu

Giới thiệu

PHÁT THÀNH MOBILE.

Khai trương vào năm 2006 đến nay đã hơn 10 năm, Phát Thành Mobile đã làm tốt nhiệm vụ của mình là mang đến cho khách hàng những thiết bị công nghệ điện tử với giá cả hợp lý với dịch vụ tốt nhất.

 

Phát Thành Mobile trong vòng hơn 10 năm đi vào hoạt động đã trải qua giai đoạn từ khó khăn trên những bước đi chập chững cho đến giai đoạn ổn định và phát triển, tự hào đã mang đến cho khách hàng của mình sự tiện nghi trong dịch vụ và bảo hành sản phẩm. Thêm vào niềm tự hào của Phát Thành Mobile chính là sự thành công khi đạt được mục đích ban đầu của mình- mục đích kết nối mọi người lại gần nhau hơn thông qua các thiết bị di động.

 

Đến với Phát Thành Mobile, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn để ai đến với cửa hàng cũng có nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho mình về những sản phẩm và được cung cấp những thông tin mới nhất về thông tin về công nghệ và  những sản phẩm công nghệ trên thế giời.

 

Với thời gian gần 10 năm ấy, Phát Thành Mobile đã và vẫn đang mang đến cho nhiều và sẽ còn nhiều hơn nữa người tiêu dùng những sản phẩm tốt với mức giá hoàn hảo. Và cũng với ngần ấy năm tồn tại và phát triển tốt trên thị trường thiết bị thông tin và công nghệ điện tử, Phát Thành Mobile luôn đặt cao sự uy tín của cửa hàng về những sản phẩm mà mình giao tận tay cho quý khách. Đó cũng là tiêu chí hàng đầu mà cửa hàng đề ra.

TIN TỨC NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG Phát Thành

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI PHÁT THÀNH

Cửa hàng 1:  631 Đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 10.
Cửa hàng 2: 147 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Q.Bình Thạnh.
Cửa hàng 3: 87 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.

Giờ mở cửa: 08h30 - 20h00

Bản quyền thuộc về Phát Thành Mobile
Giới thiệu Phát Thành MobileGiới thiệu Phát Thành MobileKhai trương vào năm 2006 đến nay đã hơn 10 năm, Phát Thành Mobile đã làm tốt nhiệm vụ của mình là mang đến cho khách hàng những thiết bị công nghệ điện tử với giá cả hợp lý với dịch vụ tốt nhất.