Warning: date(): It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected the timezone 'UTC' for now, but please set date.timezone to select your timezone. in /home/admin/web/phatthanhmobile.com/public_html/include/function.php on line 2
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002c

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002c

Click To Open Menu

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002c

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của đồng hồ thông minh trước khi sử dụng, để cài đặt và sử dụng nó một cách chính xác và dễ dàng. Màu sắc sản phẩm tùy thuộc vào sản phẩm thực tế.
  1. Bắt đầu hướng dẫn:
 
1. Chọn loại thẻ SIM có thể sử dụng với mạng GSM (EVDO SIM không được hỗ trợ), kích hoạt chức năng nhận dạng người gọi và chức năng GPRS (Đề nghị 30MB / tháng lưu lượng dữ liệu). Tháo nắp đậy pin và cài đặt đúng chiều thẻ SIM. Lắp pin, đóng nắp khe pin, và sau đó thắt chặt các ốc vít.
 
2. Bấm và giữ nút Mở/ Tắt cho đến khi chuông vang lên, và có thông báo là chiếc đồng hồ đang được bắt đầu. (Chiếc đồng hồ này không thể được tắt bằng nút tắt nguồn sau khi số người giám hộ lớn được thiết lập. Để cấp điện cho nó tắt, sử dụng APP điện thoại di động hoặc máy tính)
 
3. Tải ứng dụng cho điện thoại di động của bạn (quét mã QR trên trang cuối của hướng dẫn này), đăng ký và đăng nhập vào APP. Khi đăng ký, bạn cần phải sử dụng số ID dán nhãn trên bao bì hộp hoặc mặt sau của sản phẩm. Mỗi ID có thể được thêm vào chỉ một lần, xin vui lòng sử dụng tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập. Đồng hồ chỉ có thể được sử dụng chỉ sau khi thực hiện một số cài đặt trong APP.
 
4. Gọi khẩn cấp: nhấn nút SOS vài giây và nới lỏng, đồng hồ sẽ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tròn đến số khẩn cấp cài sẵn 1/2/3 cho đến khi đồng hồ được trả lời.
 
5. Gọi điện thoại thông minh:
- Tất cả số được phép gọi trực tiếp trên đồng hồ được thiết lập mặc định. Sau khi thiết lập thông tin của người dùng trên đồng hồ thông minh, các số khẩn cấp và cho phép các số gọi đến đồng hồ.
- Đồng hồ này có thể gọi số khẩn cấp 1, số khẩn cấp 2, và các số trong danh bạ điện thoại. Nhấn nút khẩn cấp 1 hoặc 2, chiếc đồng hồ có thể gọi số 1 hoặc 2 cài sẵn gọi khẩn cấp trong APP.
- Bấm nhanh nút danh bạ điện thoại, và cuốn sách sử dụng điện thoại lên / xuống để chọn số, nhấn phím dài để quay số điện thoại trong danh bạ.
II. Mô tả về chiếc đồng hồ:
 
Mô tả tổng quan chức năng đồng hồ thông minh PYRATECH SW002C


IV. Tính năng sản phẩm:
● Định vị GPS.
● Cuộc gọi khẩn cấp - SOS.
● Cảnh báo khu vực nguy hiểm.
● Chống rớt đồng hồ. (Khi đồng hồ rời khỏi tay người dùng).
● Theo dõi từ xa.
● Báo hết pin.
● Lịch sử theo dõi.
● Liên lạc qua lại giữa thiết bị và người quản lý.
● Bộ đàm.
● Đếm bước chân.
● Chống làm phiền.
● Thông báo.
● Tắt mở đồng hồ từ xa.
 
V. Hoạt động trên Client APP
            Tải và Đăng nhập APP
● Sử dụng điện thoại thông minh để quét mã QR trên trang cuối của hướng dẫn này để tải và cài đặt APP (App sẽ tự động được tải về máy – có thể quét mã QA Code trên ứng dụng Zalo – Viber – Scan QA Code trên CH Play và IOs)
● Bắt đầu sử dụng APP, người dùng mới cần phải đăng ký trước khi sử dụng. Sau khi đăng ký, có hai cách để thêm thiết bị đồng hồ:
- Bắt đầu quét mã và sử dụng.
- Sử dụng ID của thiết bị trên mã QA Code lưng của đồng hồ.

Giới thiệu chức năng chính 
 
1. Thời gian theo dõi thực tế:
Nhập thời gian theo dõi thực tế lên trình duyệt, người quản lý có thể xem vị trí hiện tại của đồng hồ. Nhấn vào nút Refresh Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002c, vị trí của đồng hồ sẽ được cập nhật liên tục. Hãy làm mới vị trí sau mỗi 3 phút, nếu không đồng hồ sẽ hiển thị "Thiết bị không hoạt động". Bản đồ của người quản lý có thể được thay đổi kích cỡ theo ý muốn (Phóng to – Thu nhỏ). Nhấn  vào đây Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002c để hiển thị vị trí của đồng hồ, nhấn vào Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002c để hiển thị vị trí của tất cả các đồng hồ định vị trên điện thoại di động.
 
2. Cài đặt
● Chế độ làm việc: Khoảng thời gian gửi dữ liệu từ GPS, Có ba chế độ có sẵn:
            - Nhanh vị: vị trí thông tin được báo cáo mỗi 30 giây. Chế độ này cho phép bạn nhận thông tin vị trí thường xuyên sau 30 giây, nhưng tiêu thụ điện năng lớn. Vui lòng không đặt đồng hồ của bạn ở trong chế độ này trong một thời gian dài.
            - Thiết lập mặc định: thông tin vị trí được báo cáo mỗi 10 phút. Nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng ở chế độ này.
            - Chế độ tiết kiệm pin: thông tin vị trí được báo cáo mỗi 1 giờ.
● Số của người giám sát: Đó là một số điện thoại nhận cảnh báo với sự báo động thấp và tất cả các tin nhắn báo động khác. Sau khi thiết lập số lượng nhiều người giám sát, thì không thể tắt đồng hồ trực tiếp bằng nút tắt nguồn.
● Số khẩn cấp: Nó có thể thiết lập 3 số khẩn cấp. Thiết lập thành công nếu đồng hồ cho thấy rằng lệnh xác nhận đã được trả lại. Nhấn nút SOS trên đồng hồ trên 3 giây, đồng hồ sẽ gọi ngay 3 số khẩn cấp (để gửi tín hiệu cấp cứu) cho đến khi được trả lời. Nhà sản xuất khuyến cáo nên lưu nhiều hơn 2 số để có được sự bảo vệ an toàn nhất.
● Cho phép danh sách cuộc gọi đến: Sau khi thiết lập số điện thoại trong danh sách cho phép (lên đến 10 số). Thiết bị chỉ có thể nhận cuộc gọi từ người dùng trên danh sách cho phép để phân biệt với số điện thoại người giám sát và số điện thoại người gọi khẩn cấp, để tránh các cuộc gọi không mong muốn.
● danh sách điện thoại: Có thể thiết lập lên đến 10 số mà đồng hồ có thể gọi.
● Quản lý từ xa: Nhập số điện thoại của bạn trong hộp thư thoại, bấm OK, và đồng hồ sẽ gọi số điện thoại của bạn đăng ký ngay lập tức sau khi có một lệnh trả về. Khi trong cuộc trò chuyện, phía điện thoại giám sát có thể nghe thấy tiếng động (cuộc trò chuyện), nhưng phía chiếc đồng hồ không thể nghe thấy bên quản lý.
● Đồng hồ báo thức: Đặt được 3 mục báo thức
● Tắt báo thức: Nếu nhạc chuông báo thức đồng hồ không được tắt sau khi đồng hồ đã được báo trong hơn ba phút, người quản lý trên App sẽ nhận được một thông điệp cảnh báo cho thấy đồng hồ được lấy ra khỏi tay người sử dụng. người sử dụng có thể tắt chức năng này khi sản phẩm được đặt sang một bên.
● Tắt máy từ xa: Người quản lý có thể tắt đồng hồ bằng APP
● Xem Thông tin: kiểm tra và sửa đổi thông tin đăng ký hồ sơ.
● Mật khẩu: Có thể thay đổi mật khẩu cho APP
● Ngôn ngữ & múi giờ: Thay đổi ngôn ngữ và múi giờ trên đồng hồ. Mặc định là Trung Quốc và Việt Nam là +7.
● Thiết lập múi giờ trên App: Thiết lập múi giờ trên bản đồ. Thay đổi được thực hiện sau khi đăng nhập trở lại. Múi giờ mặc định là thời gian của Trung Quốc.
● Bộ đếm bước chân: Bật / Tắt bộ đếm bước chân.
 
 
 
3. Các chức năng khác:
Lịch sử giám sát: Lịch sử được lưu giữ trong 90 ngày. Người quản lý có thể chọn hiển thị trên trung tâm giám sát trên APP.
● Khu vực quản lý: Lấy một vị trí là trung tâm, người giám sát có thể thiết lập một hàng rào khu vực với một bán kính từ 100m đến 5000m. Các số điện thoại giám sát sẽ nhận được cảnh báo khi đồng hồ đi vào hoặc thoát ra khỏi khu vực đã cài đặt sẵn bởi người quản lý.
● Tin nhắn bằng đồng hồ: Tất cả các tin nhắn đều được thể hiện bằng thông báo.
● Tin nhắn thoại: tin nhắn thoại được gửi giữa đồng hồ và điện thoại di động. Nhấn phím ghi lại trên đồng hồ để tạo một tin nhắn thoại , nới lỏng phím để cho tin nhắn gửi ra ngoài. Bấm phím gọi để nhận tin nhắn thoại từ điện thoại.
● Bộ đếm bước đi: đồng bộ hóa bộ đếm bước đi trên đồng hồ.
● Cài đặt báo thức: Bật / Tắt báo thức và cài đặt báo thức thường xuyên.
● Thưởng: Hãy cho 1-5 trái tim thưởng đến người bị giám sát (Trẻ em) để khuyến khích.
Thoát: Thoát APP khi không sử dụng.
 
4. Danh sách thiết bị: Có nhiều hơn 1 thiết bị giám sát có thể được thêm vào hoặc xóa ở đây
 
5. Tất cả các thiết bị: Tất cả các thiết bị bổ sung có thể được hiển thị ở App quản lý để hiển thị các địa điểm.
 
6. Thông báo: Tất cả các báo động thiết bị sẽ ở đây
 
Xử lý sự cố:
● Nếu nó nhắc nhở rằng các số gọi là bận rộn bây giờ khi quay số đồng hồ với điện thoại di động của bạn, nó cần phải kiểm tra xem thẻ SIM đã kích hoạt chức năng nhận dạng người gọi, vì vậy mà đồng hồ là không thể xác định bất kỳ số nào. Xin hãy kích hoạt chức năng này trước.)
● Khi thiết lập trên số điện thoại quản lý chính , thông báo luôn luôn gửi hoặc gửi thất bại, lý do có thể là một trong những cách sau:
  A) Không có tín hiệu hoặc tín hiệu yếu của mạng GPRS tại địa điểm vị trí hiện tại của đồng hồ và không thể tải dữ liệu của GPRS.
  B) Các chức năng truy cập GPRS đã không được kích hoạt cho thẻ SIM trong đồng hồ. Nhà máy khuyến cáo người sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS hoặc 3G từ nhà mạng.
  C) GPRS truyền dữ liệu sẽ tự động dừng lại khi đồng hồ nhận cuộc gọi.
● Người quản lý không thể giám sát thiết bị, lý do có thể như sau:
  A) Số dư trong tài khoản thẻ SIM không đủ, do đó, các dịch vụ truyền dữ liệu và cuộc gọi bị cấm.
  B) Chiếc đồng hồ này có thể bị tắt nguồn hoặc hết pin.
  C) Không có tín hiệu hoặc tín hiệu yếu tại vị trí của đồng hồ (Trong trường hợp này, dữ liệu đồng hồ hiếm khi có thể được tải vị trí lên được thiết bị giám sát).
● Khoảng cách giữa đồng hồ và vị trí thực tế sai lệch 20m trở lại, lý do có thể là: Chiếc đồng hồ này trong tình trạng trạm định vị LBS. Trong khi độ chính xác định vị LBS phụ thuộc vào mật độ của các trạm xung quanh đồng hồ. Độ chính xác thực tế của vị trí trạm LBS là 50 đến 1000 mét.
 
Lời khuyên:
Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, người già và các nhóm người sử dụng khác cần được bảo vệ. Không sử dụng sản phẩm định vị này cho các mục đích bất hợp pháp, chẳng hạn như theo dõi và khai thác quyền riêng tư của người khác.

TIN TỨC NỔI BẬT

KHÁCH HÀNG Phát Thành

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI PHÁT THÀNH

Cửa hàng 1:  631 Đường 3 tháng 2, Phường 8, Quận 10.
Cửa hàng 2: 147 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Q.Bình Thạnh.
Cửa hàng 3: 87 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1.

Giờ mở cửa: 08h30 - 20h00

Bản quyền thuộc về Phát Thành Mobile
Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002cHướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002cHướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Pyratech SW002c